fbpx
Các bé trường mầm non Vĩnh Hòa tham gia hóa trang và đoán tên các con vật bằng tiếng Anh.

VAIC Tổ Chức Ngày Hội Giao Lưu Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Nha Trang

Sáng ngày 18/05/2023, Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ – Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Nha Trang (vaic.edu.vn) và các trường Mầm non trong khu vực Nha Trang đã cùng phối hợp tổ chức ngày hội “Giao lưu Tiếng Anh cho trẻ Mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi”.

Tham gia buổi giao lưu có hơn 300 trẻ, cùng các cô giáo của nhà trường và giáo viên, nhân viên đến từ các trường: Mầm non 3/2 (51 Lý Tự Trọng – phường Lộc Thọ), Mầm non Phương Sài (65 Lê Thành Phương – phường Phương Sài)  và Mầm non Vĩnh Hòa (13 Lê Nghị – phường Vĩnh Hoà).

Tại buổi giao lưu, các bé được tham gia phần thi bằng tiếng Anh như thi chào hỏi, thi gọi tên các hình vẽ, thi chuyền và gọi tên đồ vật bằng tiếng Anh,…

Các bé trường Mầm non 2/3 tham gia đoán tên gọi tiếng Anh của các hình vẽ.
Các bé trường mầm non Phương Sài tham gia trò chơi thi chuyền các đồ vật được gọi tên bằng tiếng Anh
Các bé trường mầm non Phương Sài tham gia trò chơi thi chuyền các đồ vật và gọi tên bằng tiếng Anh.
Các bé trường mầm non Vĩnh Hòa tham gia hóa trang và đoán tên các con vật bằng tiếng Anh.
Các bé trường mầm non Vĩnh Hòa tham gia hóa trang và đoán tên các con vật bằng tiếng Anh.

Các em còn tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ với những bài hát tiếng Anh; trực tiếp tham gia vào các trò chơi yêu cầu kỹ năng nghe, nói tiếng Anh; thực hiện những hoạt động nhóm, hoạt động tập thể có sử dụng tiếng Anh…

Tiết mục văn nghệ của các bé trường mầm non Phương Sài.
Tiết mục văn nghệ của các bé trường mầm non Vĩnh Hòa.

Cuối chương trình, Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ – Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Nha Trang (vaic.edu.vn) trao các học bổng và phần quà cho học sinh của các trường.

Thầy cô trao quà cho các bé trường mầm non 3/2.

 

Tiết mục văn nghệ của các bé trường mầm non Vĩnh Hòa.
Thầy cô trao quà các bé trường mầm non Vĩnh Hòa.

Được biết, từ năm 2015 đến nay, Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai chương trình cho trẻ làm quen với ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn toàn tỉnh Khánh Hòa. Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi, hoạt động nhóm, hoạt động tập thể có sử dụng Tiếng Anh trong chương trình, các bé được rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh đơn giản, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp.

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Bình luận gần đây

    Chuyên mục