fbpx

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ qua số điện thoại (+84) 83.999.4455 hoặc tại địa chỉ 135 Thống Nhất, Tp. Nha Trang

Đối với các cấp độ thấp: Nursery, Kitty, Mickey, Starters lớp học luôn có 2 giáo viên 1 giáo viên Việt Nam & 1 giáo viên Nước Ngoài. Giáo viên Việt nam sẽ hổ trợ cho các bé. Đối với các cấp độ lớn hơn học viên VAIC có khả năng nghe hiểu rất tốt.

Các khóa học Tiếng Anh tại VAIC đào tạo theo chuẩn Cambridge: Starters, Movers, Flyers , Ket, Pet bao gồm 3 khóa học chính: Tiếng Anh mầm non (3-5 tuổi); Tiếng Anh tiểu học (6-10 tuổi) và Tiếng Anh thiếu niên (11-15 tuổi).

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tại VAIC các con được kiểm tra trình độ Placement Test trước khi xếp lớp. VAIC không căn cứ vào lớp học của con ở trường trung học.

Được ạ. Học phí được bảo lưu trong vòng 6 tháng. Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tạo phòng tư vấn để hoàn thành thủ tục bảo lưu..

VAIC nhận các bé từ 4 tuổi. Chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho các bé từ 4-6 tuổi có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án, dã ngoại, đóng kịch, thông qua các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác. Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.