fbpx

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American International Center – VAIC) được thành lập từ năm 2004, là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại Nha Trang. Với 18 năm hoạt động của mình, Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ tự hào là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đạt chuẩn giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao tại Nha Trang.

Trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận  tiếng anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho các lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, TOEIC, IELTS… Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, VAIC sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Chúng tôi tin tưởng ngoại ngữ là một trong những chiếc cầu nối quan trọng để hội nhập và phát triển, nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ cao, đây chính là những nền tảng quan trọng để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao xã hội. VAIC tin tưởng các bạn học viên sẽ gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai !

TẠI SAO NÊN CHỌN VAIC?

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tất cả giáo viên nơi đây đều được đào tạo và có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL… phương pháp dạy trực quan, sinh đông tạo điều kiện để học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

Chương trình cam kết đảm bảo thời lượng 50% giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo trình theo chuẩn Cambridge 2018, chuẩn châu Âu và các chuẩn IELTS và TOEIC mới nhất.

Phương pháp dạy học ngoại ngữ Active Learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên để học viên tiếp thu tối đa kiến thức. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, hệ thống máy chiếu hiện đại, phần mềm học ngoại ngữ, thư viện sách phong phú sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Phần mềm giảng dạy tích hợp online homework giúp học viên luyện tập nhiều hơn và tăng sự tương tác giữa học viên với giáo viên.

Đưa ra nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học.