fbpx

VAIC Tổ Chức Trại Hè 2023 Cho Học Viên Khối Thiếu Niên Tại Z-Camp Nha Trang

 Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè đến, các bạn học viên VAIC lại có cơ hội để hết mình với các hoạt động tập thể đầy hào hứng và sôi động. Nổi bật nhất trong số đó không thể không kể đến hoạt động cắm trại Summer Camp dành cho học viên khối Thiếu niên.
Điểm đến năm nay mà VAIC chọn lựa là Z-Camp ( Phước Đồng – Nha Trang). Tại đây, các con đã được trải nghiệm chèo sup trên sông, tắm hồ bơi, bắn cung, ăn nướng BBQ, đốt lửa trại,……và chơi các trò chơi tập thể vui nhộn do các thầy cô giáo viên Việt Nam và nước ngoài tổ chức.
Học viên tham gia chơi game
Bạn nào cũng đều hào hứng và phấn khởi khi bước vào các trò chơi.
Nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô Việt Nam và bản ngữ nên các bạn đều hoàn thành rất tốt phần chơi của mình.
Buổi chiều, học viên đươc trải nghiệm chèo sup ngắm hoàng hôn và tắm hồ bơi thỏa thích.
Tối đến, các bạn được thưởng thức bàn tiệc nướng BBQ với đa dạng các loại thịt heo, bò, gà, tôm,… thơm ngon và tráng miệng bằng các loại trái cây như xoài, dưa hấu, ổi,…
Tiếp đến, các bạn được tham gia đốt lửa trại và cùng nhau trả lời các câu đố vui tiếng Anh do thầy cô đưa ra dưới ánh lửa bập bùng.
Các học viên VAIC cùng nhau chụp hình kỉ niệm vào cuối buổi cắm trại.

Theo VAIC, trại hè được biết đến như một hình thức kết hợp học tập kiến thức và tham gia các hoạt động thực tiễn được tổ chức thường niên vào mùa hè dành cho học viên khối Thiếu niên. Môi trường trại hè sẽ giúp cho các bạn học thêm được những kỹ năng mới trong một môi trường an toàn và đầy tính giáo dục

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Bình luận gần đây

    Chuyên mục