fbpx
Viết Về Bộ Phim Conan Bằng Tiếng Anh

Viết Về Bộ Phim Conan Bằng Tiếng Anh

Conan là bộ truyện tranh trinh thám rất nổi tiếng đối với các bạn trẻ Việt Nam từ lâu. Một số tập truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình thu hút nhiều người xem. Nếu các bạn là fan của bộ phim này và đang muốn viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh để chia sẻ với bạn bè thì hãy để Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ giúp bạn nhé!

PHIM CONAN BẰNG TIẾNG ANH

Conan có thể nói là một bộ truyện, bộ phim ăn khách nhất ở Việt Nam. Với cốt truyện lôi cuống và thú vị, đầy cảm giác trinh thám. Có thể nói Conan là một trong những người bạn tinh thần của rất nhiều bạn nhỏ hồi đó và kể cả bây giờ đúng không nào.

Việc bạn muốn viết một đoạn văn về movie Conan trong Anh ngữ cũng là điều mà nhiều người muốn biết. Để có thể chia sẽ với bạn bè, hay bài tập của bản thân.

Bố Cục Bài Viết Về Bộ Phim Hoạt Hình Conan Thám Tử Lừng Danh Bằng Tiếng Anh

Giống khi viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh. Để có một bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh mạch lạc, rõ ràng và đạt điểm cao. Bạn nên lập bố cục (dàn ý) trước khi viết.

Hãy tham khảo bố cục dưới dây nhé:

Phần 1: Giới thiệu chung về bộ phim thám tử lừng danh Conan

Tên của bộ phim đó là gì?.

Bạn xem khi nào, ở đâu?.

Ấn tượng của bạn với bộ phim đó.

Phần 2: Nội dung chính của bộ phim Conan 

Phần phim nói tới nội dung gì?.

Các nhân vật có trong bộ phim .

Cảm xúc của bạn khi xem bộ phim đó.

Lí do bạn yêu thích là gì?.

Phần 3: Phần kết: Tóm tắt lại ý chính, nêu suy nghi, cảm nhận của bạn.

Từ Vựng Thường Dùng

Với chủ đề phim ảnh trinh thám, bạn nên học một số từ vựng liên quan thông dụng. Để áp dụng vào bài viết về movie Conan trong Anh ngữ của mình nhé.

Loại từ Từ vựng Phiên âm Dịch nghĩa
n film series /fɪlm/ /ˈsɪriz/ loạt phim
n detective /dɪˈtɛktɪv/ thám tử
n detective genre /dɪˈtɛktɪv/ /ˈʒɑnrə/ thể loại trinh thám
n comic book/comics /ˈkɑmɪk/ /bʊk/
/ˈkɑmɪks/
truyện tranh
n animated film /ˈænəˌmeɪtəd/ /fɪlm/ phim hoạt hình
n case /keɪs/ vụ án
n plot /plɑt/ cốt truyện
n main character /meɪn/ /ˈkɛrɪktər/ nhân vật chính
n villain /ˈvɪlən/ kẻ xấu
n secret /ˈsikrət/ bí mật
v base on /beɪs/ /ɑn/ dựa vào
v solve /sɑlv/ phá án
v poison /ˈpɔɪzən/ đầu độc
v shrink /ʃrɪŋk/ co lại
v figure out /ˈfɪgjər/ /aʊt/ hiểu rõ
adj engaging /ɛnˈgeɪʤɪŋ/ lôi cuốn
adj interesting /ˈɪntrəstɪŋ/ thú vị
adj curious /ˈkjʊriəs/ tò mò
adj intelligent /ɪnˈtɛləʤənt/ thông minh

Đoạn Văn Mẫu Trong Anh ngữ Giới Thiệu Về Movie Conan

Văn mẫu:

I really enjoyed watching this movie. Since 1997, animated films are released every year. Until now, there are 24 movies in this series.

The film series is about a detective named Shinichi Kudo, whose physical age was chemically reversed to that of a 6-year-old boy. He has to hide his true mental development. The goofball inventor that lives next door to him gives him a hand to do this. In each episode, Conan solves many cases while trying to keep his true identity a secret. The plot is really engaging, making me curious about the true villain.

If you are a fan of the detective genre, it’s movie you shouldn’t miss.

Dịch sang tiếng Việt:

Tôi thật sự rất thích xem bộ phim này. Kể từ năm 1997, các bộ phim hoạt hình được phát hành hàng năm. Cho đến nay, có 24 bộ phim trong loạt phim này.

Bộ phim kể về một thám tử tên là Shinichi Kudo, với độ tuổi thật bị đảo ngược về mặt hóa học thành một cậu bé 6 tuổi. Cậu ấy phải che giấu sự phát triển về trí óc thực sự của mình. Vị tiến sĩ “đại tài” sống cạnh nhà cậu ấy đã giúp cậu ấy làm điều này. Trong mỗi tập phim, Conan giải quyết nhiều vụ án trong khi cố gắng giữ bí mật về danh tính thực sự của mình. Cốt truyện thực sự hấp dẫn, khiến tôi tò mò về nhân vật phản diện thực sự.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại trinh thám thì đây là bộ phim bạn không nên bỏ qua.

Viết Về Bộ Movie Conan Đầy Cảm Xúc

Bạn có thể giới thiệu chung về bộ phim khi viết về movie Conan trong Anh ngữ.

When I was a child I was immersed in the films Conan – famous detective Conan. This is a story about a young man in high school but very talented, especially he has a very high talent in solving crimes. Conan’s real name is Kudo Shinichi, during a crime scene, he was accidentally given poison by a criminal gang leading to a shrinking body. Throughout the episodes, what impressed me the most were the thrilling details and the ways Conan argued. These scenes made me concentrate without taking my eyes off to watch. This is the best movie I’ve seen in the detective animated series. Maybe everyone will like this movie just like me.

Dịch:

Một thời tuổi thơ tôi đã đắm chìm trong những bộ phim Conan – Thám từ lừng danh. Đây là một câu chuyện kể về một chàng trai học sinh trung học nhưng rất tài giỏi, đặc biệt anh ấy có tài phá án rất cao siêu. Tên thật của Conan là Kudo Shinichi, trong một lần đi phá án, anh ta đã vô tình bị băng nhóm tội phạm cho uống thuốc độc dẫn đến cơ thể bị teo nhỏ. Xuyên suốt những tập phim, điều mà tôi ấn tượng nhất là những tình tiết li kì và những cách phá án mà Conan đã lập luận. Những phân cảnh này làm tôi phải tập trung không rời mắt để theo dõi. Đây là bộ phim hay nhất mà tôi đã xem trong những loạt phim hoạt hình về thám tử. Chắc có lẽ ai cũng sẽ thích bộ phim này giống như tôi.)

Giới Thiệu Trong Anh Ngữ Về Nhân Vật Trong Movie Conan

The characters in these movies are all based on the comic written by Aoyama Gosho – a genius in creating characters and building plots. Shinichi, the main character, is a high school detective. When Shinichi is trying to figure out a dirty deal, he is poisoned. Instead of dying, he’s shrunken down to the size of a fourth grader. With the help of Hiroshi Agasa, a inventor that lives next door to Shinichi. Andbecomes a child named Conan, starts living with Ran, a classmate and a crush of Shinichi.  Conan also has a group of close friends at his primary school. They create a kid detective team and together solve various cases.

Suitable for those who like mysterious and interesting cases.

Dịch nghĩa:

Các nhân vật trong các bộ phim này đều dựa trên truyện tranh được viết bởi Aoyama Gosho – một thiên tài trong việc tạo nhân vật và xây dựng âm mưu. Shinichi, nhân vật chính, là một thám tử trung học. Khi Shinichi đang cố gắng lật tẩy một thỏa thuận xấu, anh ấy đã bị đầu độc. Thay vì chết, anh ta thu nhỏ lại với kích thước của một học sinh lớp bốn. Với sự giúp đỡ của Hiroshi Agasa, một nhà phát minh sống cạnh Shinichi. Và trở thành một đứa trẻ tên là Conan, bắt đầu sống với Ran, một người bạn cùng lớp và là người yêu của Shinichi. Conan cũng có một nhóm bạn thân ở trường tiểu học của mình. Họ tạo ra một đội thám tử nhí và cùng nhau giải quyết nhiều vụ án khác nhau.

Thích hợp cho những ai thích những vụ án bí ẩn và thú vị.

Kết Luận

Trong bài này chúng tôi đã mang đến với bạn đọc tổng hợp các đoạn văn mẫu viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh. Được nhiều người biết đến vào sử dụng. Học viên có thể biết thêm nhiều kiến thức mới bổ sung cho mình. Việc này cũng sẽ giúp bạn khắc phục và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Trâu dồi thêm từ vựng hay ngữ pháp. Để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn. Nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Phản hồi gần đây

    Chuyên mục