fbpx
Những Câu Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những Câu Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Lại một mùa lễ tình nhân lại đến. Bạn đang loay hoay chưa biết nên chúc người yêu của mình như thế nào. Để thật ấn tượng và cũng không kém phần ý nghĩa, ngọt ngào. Trong bài viết này Vaic sẽ tổng hợp những câu chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

CÂU CHÚC VALENTINE BẰNG TIẾNG ANH

Valentine là ngày đặc biệt dành riêng cho những đôi tình nhân. Trong ngày này, các bạn có thể gửi đến nửa kia của mình những câu hay, món quà ý nghĩa và cũng không thể thiếu những lời ngọt ngào. Bài  dưới đây sẽ gửi đến các bạn những lời chúc valentine bằng tiếng Anh hay nhất mà chúng mình sưu tầm được nhé.

Chúc Valentine Cho Bạn Trai Bằng Tiếng Anh

Tình cảm thì phải đến từ hai phía. Và mỗi người sẽ đều có vai trò để giúp cho mối tình đó đẹp một cách trọn vẹn. Người con trai sẽ là người phải biết yêu thương, nhường nhịn và chở che. Vậy nên vào một ngày đặc biệt như ngày valentine thì đừng quên gửi câu chúc thật ý nghĩa nhé. Dưới đây là một số câu chúc mừng lễ tình nhân các bạn có thể tham khảo.

“You are the first guy to help me feel gentle and warm. Being with you makes me feel safe and peaceful.”
(Anh là chàng trai đầu tiên giúp em cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Ở bên anh khiến em cảm thấy an toàn và bình yên.)

“My heart only once opened the door, welcomed you in and closed the door for a thousand years!.”
(Trái tim em chỉ một lần mở cửa, đón anh vào và đóng cửa nghìn năm!.)

“I want to spend the most peaceful days with you. Thank you for coming to me!.”
(Em muốn cùng anh trải qua những ngày tháng bình yên nhất. Cảm ơn anh đã đến bên em!.)

“You don’t say much but you always understand me. Having you with you is the best thing in my life. I love you!.”
(Anh không nói nhiều nhưng anh luôn thấu hiểu em. Có anh ở bên là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Em yêu anh!.)

“Send to my guy a thousand words of love.”
(Gửi đến chàng trai của em ngàn lời yêu.)

Các Câu Chúc Valentine Cho Bạn Gái

Những cô gái sẽ rất hạnh phúc và vui mừng. Khi nhận được những lời nói đầy ý nghĩa trong dịp lễ tình nhân này đó. “Anh sẽ không làm em thất vọng em yêu với anh em là mặt trời” một câu nói đầy tình cảm như vậy các nàng sao lại không siêu lòng. Dưới đây là một số câu chúc mừng ngày lễ tình nhân cho bạn gái ngọt ngào.

“I always sink in your eyes every time I look at it. Your eyes are as beautiful as our love, sparkling but very real.”
(Anh luôn đắm chìm trong đôi mắt của em mỗi lần anh nhìn vào nó. Đôi mắt của em đẹp tựa như tình cảm của chúng ta vậy, long lanh nhưng lại rất chân thực.)

“If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you.”
(Nếu cho anh lựa chọn một nghìn lần thì người anh chọn vẫn là em và chỉ có em.)

“You are the sun of my life. You bring light to my soul. Thank you so much and love you forever!.”
(Em là mặt trời của cuộc đời anh. Em đem đến ánh sáng cho tâm hồn anh. Cảm ơn em rất nhiều và mãi yêu em!.)

“If one day I make you sad, you could use a gun and shoot me. But don’t shoot me in the heart, because you are in there.”
(Nếu một ngày nào đó anh làm em buồn thì em hãy cứ dùng súng và bắn anh. Nhưng đừng bắn vào tim anh nhé. Vì có em ở trong đó.)

“I wish you a very happy February 14 and have lots of fun with you.”
(Chúc em có một ngày 14/2 đầy hạnh phúc và niềm vui bên anh.)Câu Chúcmừng Cho Bạn Gái

Chúc Valentine Ngọt Ngào Sâu Sắc

Trong ngày lễ tình nhân thì không thể thiếu những câu nói ngọt ngào dành cho nhau của các cặp tình nhân. Dưới đây là một số câu chúc valentine ngọt ngào bằng tiếng Anh. Dành cho các cặp đôi đang yêu nhau nhé!

“When you are sad, remember me, when you want to cry, rely on me, I’m always behind me and support you. Love you!.”
(Khi em buồn hãy nhớ đến anh, khi em muốn khóc hãy dựa vào anh. Anh luôn ở đây vè ủng hộ em. Yêu em!.)

“I don’t need a gift on Valentine’s Day because your lips are sweeter than anything else.”
(Lễ tình nhân anh không cần quà vì đôi môi em ngọt ngào hơn tất cả.)

“I want to hug you when winter comes. I want to walk with you on the road full of falling yellow leaves. And I want to be with you for the rest of my life.”
(Em muốn ôm anh mỗi khi đông về. Em muốn cùng anh đi dạo trên con đường đầy lá vàng rơi. Và em muốn bên anh đến hết cuộc đời.)

“You are my youth, are things that I don’t want to miss in this whole life. Even if I choose a hundred times, I will still choose you.”
(Anh là thanh xuân của em, là những điều mà cả đời này em không muốn bỏ lỡ. Dù cho em lựa chọn một trăm lần thì em sẽ vẫn chọn anh.)

“You are as beautiful as an angel, my love.”

(Em đẹp như một  thiên sứ vậy, tình yêu của anh.)

Câu Chúc Cho Chồng Mừng Ngày Lễ Tình Nhân

Dù có lập gia đình rồi thì đôi lúc cũng không thể thiếu đi những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống. Để hâm nóng tình cảm đúng không nào. Dưới đây là một số câu chúc mừng lễ tình nhân cho các chị em dành riêng cho chồng, anh yêu của mình đây.

“You are a wonderful husband. Hope the present good will last forever. Wish my husband a happy Valentine’s Day.”
(Anh là một người chồng tuyệt vời. Hy vọng những điều tốt đẹp hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc chồng của em một ngày lễ tình nhân vui vẻ.)

“Husbands are difficult, not a joke. Thank you lover for always being by your side and setting up for you and our kids. I love you!.”
(Làm chồng thật khó, chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn chồng yêu đã luôn bên em và chăm sóc cho em và con của chúng ta. em yêu anh!.)

“Everyone admires me for having a good husband. And I’m very proud of that. What I have now is thanks to you. Thank you, my dear husband. Love you!.”
(Mọi người đều ngưỡng mộ em vì có một người chồng tốt. Và em rất tự hào vì điều đó. Những gì em có hiện tại đều nhờ có anh. Cảm ơn anh yêu của em. Mãi yêu anh!.)

“We have been together since difficult days, going through ups and downs together. Forever be with me Love you!.”
(Chúng ta đã bên nhau từ những ngày khó khăn nhất, cùng nhau trải qua những thăng trầm. Mãi ở bên em nhé. Yêu Anh!.)

Lời Chúc Mừng Cho Vợ Ngày Lễ Tình Nhân

Nếu đàn ông là người xây nhà, thì phụ nữ sẽ là người giữ gìn tổ ấm. Họ là người luôn luôn yêu thương chồng con hết mực. Họ có thể hy sinh tất cả vì gia đình của mình. Đừng quên gửi đến người vợ những lời nói ý nghĩa nhé. Dưới đây là một số lời chúc mừng lễ tình nhân dành cho vợ hay nhất.

“The greatest happiness in my life is marrying you. The biggest worry in my life is not being able to take care of you. But fortunately you did it very well, right. Love you!.”
(Hạnh phúc to lớn nhất của cuộc đời anh chính là lấy được em làm vợ. Nỗi lo lớn nhất của cuộc đời anh chính là không lo được cho em. Nhưng thật may mắn anh đã làm nó rất tốt đúng không nào. Yêu em!.)

“You have sacrificed too much for me and our children. I hope I can spend the sweetest things for you. Love you forever!.”
(Em đã hi sinh quá nhiều cho anh và các con của chúng ta. Anh mong mình có thể dành những gì ngọt ngào nhất cho em. Mãi yêu em!)

“In your eyes is the most beautiful person. I want to be with you and take care of you until old. Our love will never fade. Love you!.”
(Trong mắt anh em là người đẹp nhất. Anh muốn ở bên em và chăm sóc cho em đến già. Tình cảm của đôi ta sẽ không bao giờ phai nhạt. Yêu em!.)Chúc mừng ch vợ

Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Nhân Cho Bạn Bè

Trong cuộc sống này, được nhận những lời hay tốt đẹp từ nửa kia thì thật sự là một điều rất tuyệt vời. Nhưng đâu phải lúc nào chúng ta cũng có nửa kia đâu nhỉ. Tuy nhiên, dù là ai thì chúng ta đều sẽ có những người bạn phải không?. Không có người yêu thì chúc bạn bè được chứ nhỉ?. Dưới đây là một số câu chúc mừng lễ tình nhân cho bạn bè vô cùng dễ thương và hài hước.

“Farewell lover, best friend is still there. Thank you for being there for so long. Wishing you a warm Valentine’s Day.”
(Chia tay người yêu thì bạn thân vẫn còn đó. Cảm ơn bạn đã ở bên luôn bao lâu nay. Chúc bạn ngày lễ tình nhân ấm áp.)

“We have been friends for a long time. We celebrate Valentine’s Day together every year and this year too. Wish my friend a happy Valentine’s day!.”
(Chúng ta đã là bạn của nhau rất lâu. Năm nào chúng ta cũng cùng nhau đón lễ tình nhân và năm nay cũng vậy. Chúc bạn của tôi một ngày valentine nhiều niềm vui nhé!.)

“Wish you a happy Valentine’s Day. When I have a boyfriend, you can have a boyfriend. Be together forever.”
(Chúc bạn một ngày lễ tình nhân nhiều niềm vui. Khi nào tôi có bạn trai thì bạn mới được có nhé. Mãi bên nhau bạn nhé!.)

“Until you find the other half of your life I will always be here and wish you a Happy Valentine’s Day.”
(Cho đến khi bạn tìm được một nửa còn lại của đời mình thì tôi sẽ luôn ở đây và chúc bạn một ngày lễ tình nhân vui vẻ.)

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Phản hồi gần đây

    Chuyên mục