fbpx
kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

Kỷ niệm ngày cưới là mốc thời gian vô cùng đặc biệt đối với các cặp vợ chồng. Nếu bạn muốn “bỏ túi” những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh để dành cho bạn bè hay chính người bạn đời của mình, hãy học cùng Chúng tôi trong bài viết này nhé.

KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BẰNG TIẾNG ANH

Trong Tiếng Anh, Kỷ niệm ngày cưới là Wedding Anniversary. Là một ngày để kỷ niệm một lễ cưới đã diễn ra. Với những người đã kết hôn thường ghi dấu lễ kỷ niệm này bằng những cách đặc biệt khác nhau. Vậy có các câu nói nào hay về Kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh. Cùng theo dõi trong bài nhé!

Lời Chúc Kỷ Niệm 1 Năm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

1 năm đầu tiên từ ngày cưới chắc chắn sẽ chứa nhiều điều mới mẻ thú vị giữa cặp đôi. Dưới đây là một số lời chúc kỷ niệm cưới hấp dẫn mang nhiều cảm xúc cho mốc thời gian 1 năm.

“Happy 1 year anniversary! Here’s to more years with you!”
(Chúc mừng kỷ niệm 1 năm! Cùng đi qua thêm nhiều năm nữa với nhau nhé!)

“When I first met you, I knew that you were the one I wanted to be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us!”
(Khi anh/em lần đầu gặp em/anh, anh/em đã biết rằng em/anh là người mà anh/em muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!)

“After the first year of living together, we have shared so many special moments. I wish that we will have happier days ahead. Happy anniversary!”
(Sau năm đầu tiên sống cùng nhau, chúng ta đã có chung nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Anh/Em ước rằng chúng ta sẽ có nhiều ngày vui hơn nữa trước mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm!)

“The past year has been the best time of my life. I can’t wait to enjoy more days with you, my love.”
(Năm vừa qua là khoảng thời gian tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em không thể chờ để được tận hưởng thêm thời gian với em/anh được nữa.)

“May our love never stop growing. Happy 1 year of being married!”
(Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ không ngừng phát triển. Chúc mừng 1 năm cưới nhau!)

“I feel so lucky to call you my husband/wife for the past 1 year. Will you continue to be my husband/wife for many years to come?”
(Anh/em cảm thấy thật may mắn khi được gọi em/anh là vợ/chồng của anh/em trong 1 năm vừa qua. Em/Anh sẽ tiếp tục làm vợ/chồng của anh/em trong nhiều năm nữa chứ?)

Lời Chúc Kỷ Niệm 2 Năm Sau Cưới

Câu nói hay về Wedding Anniversary trong Anh ngữ sau 2 năm sẽ như thế nào?

“I can’t believe that it has been 2 years since we got married. Everyday with you still feels like the first day. Here’s to more anniversaries together!”
(Anh/em không thể tin là đã 2 năm kể từ khi chúng ta cưới nhau. Mỗi ngày bên em/anh vẫn cảm giác như ngày đầu tiên vậy. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm bên nhau nữa!)

“I never thought that one day I would be married to someone as great as you. Happy 2 year anniversary to us!”
(Anh/em không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ cưới một người tuyệt vời như em/anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm 2 năm của chúng ta!)

“Thank you for still sticking with me after all the hardships. You and I are my favorite couple.”
(Cảm ơn anh/em vì vẫn ở cạnh em/anh sau bao khó khăn trắc trở. Anh và em là cặp đôi yêu thích của em/anh.)

“2 years of being married went by so quickly. I hope that we will be together forever more!”
(2 năm cưới nhau trôi qua nhanh quá. Anh/em hy vọng rằng chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi!)

“Today, our 2 year anniversary, I want to tell you that I still feel the same way about you and I will continue to love you as long as I live.”
(Hôm nay, vào ngày kỷ niệm 2 năm của chúng ta, anh/em muốn nói với em/anh rằng anh/em vẫn có cảm xúc về em/anh như vậy và anh/em sẽ tiếp tục yêu thương em đến ngày nào anh/em còn tồn tại.)

“Happy 2 year anniversary to my favorite person, my best friend, and my partner.”
(Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới tới người anh/em yêu thích nhất, người bạn thân nhất và người bạn đời của anh/em.)

“Happy 2 years of being your husband/wife! Everyday when I wake up, I am blessed to have you by my side.”
(Chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm được làm chồng/vợ của em/anh! Mỗi ngày khi anh/em thức dậy, em/anh cảm thấy được phù hộ vì có anh/em bên cạnh.)

2 năm ngày cưới

Mừng 5 Năm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

Cột mốc 5 năm cưới nhau là một mốc thời gian đáng ngưỡng mộ. Với không ít cặp đôi, đây cũng là thời gian chào đón thành viên mới trong gia đình. Hãy tham khảo ngay những lời hay ý đẹp về Wedding Anniversary – mốc thời gian 5 năm nhé!

“Happy 5 year anniversary to the mother of our child. It has been difficult but time cannot tear us apart. Instead, it strengthens us.”
(Chúc mừng ngày kỷ niệm 5 năm tới người mẹ của con của chúng ta. 5 năm nhiều khó khăn nhưng thời gian không thể làm chia lìa đôi ta. Thay vào đó, thời gian làm chúng ta mạnh mẽ hơn.)

“After 5 years, I still get excited to explore more things with you. Here’s to more fun nights with you, my best friend!”
(Sau 5 năm, anh/em vẫn háo hức khi được khám phá thêm nhiều điều nữa cùng em/anh. Mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi tối vui vẻ với em/anh, người bạn thân của anh/em!)

“I have made lots of mistakes throughout my life, but I know I have made a perfect choice, which is being married to you! Thank you for being a wonderful husband and father for the last 5 years.”
(Em đã từng mắc nhiều sai lầm xuyên suốt cuộc đời của em, nhưng em biết rằng em đã đưa ra một lựa chọn hoàn hảo, đó là cưới anh! Cảm ơn anh vì đã làm một người chồng và người bố tuyệt vời trong 5 năm qua.)

“Happy 5 year anniversary to us! I am the luckiest person in the world to call you my wife.”
(Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta! Anh là người may mắn nhất trên thế giới này khi được gọi em là vợ của anh.)

“5 years! What a great journey we have shared!”
(5 năm rồi đấy! Thật là một cuộc hành trình tuyệt vời mà chúng ta đã đi cùng nhau!)

“Thank you for the best 5 years of my life. I promise to love you more everyday.”
(Cảm ơn vì 5 năm tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em hứa sẽ yêu em/anh nhiều hơn mỗi ngày.)

“5 years with you have taught me kindness, patience and love. I want to keep growing old with you.”
(5 năm với anh/em đã dạy em/anh sự tử tế, kiên nhẫn và tình yêu. Em/Anh muốn được tiếp tục sống cùng em/anh tới già.)

Mừng 10 Năm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

10 năm quả là một quãng thời gian dài và đáng hoan nghênh đối với các cặp đôi. Hy vọng bạn sẽ chọn được lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh hay cho riêng mình.

“I am so happy to have such a perfectly imperfect husband like you for 10 years. Thank you for giving me a home that I didn’t think I deserved.”
(Em rất hạnh phúc khi có một người chồng không hoàn hảo một cách thật hoàn hảo như anh trong 10 năm. Cảm ơn anh vì đã cho em một mái nhà mà em từng nghĩ em không xứng đáng có được.)

“I know that I still have a lot to learn, but I hope you know how much I care for you. Happy anniversary!”
(Anh biết anh vẫn còn nhiều điều phải học, nhưng anh mong em biết anh quan tâm đến em nhiều đến thế nào. Chúc mừng lễ kỷ niệm nhé!)

“10 years of being married to you have made me a better person. Thank you for loving me at my worst.”
(10 năm cưới anh/em đã khiến em/anh trở thành một người tốt hơn. Cảm ơn anh/em vì đã yêu em ngay cả lúc em tồi tệ nhất.)

“It still feels like we just met for the first time yesterday. Let’s celebrate our 10 year anniversary!”
(Cảm giác vẫn như kiểu chúng ta vừa gặp nhau lần đầu hôm qua vậy. Hãy cùng ăn mừng lễ kỷ niệm 10 năm nhé!)

“After 10 years of seeing you everyday and your smile is still my favorite thing to see. May your life be filled with laughter and love.”
(Sau 10 năm nhìn thấy em mỗi ngày rồi và nụ cười của em vẫn là thứ anh thích ngắm nhìn nhất. Chúc cho cuộc đời của em tràn ngập tiếng cười và tình yêu.)

“I would like to say thank you for being so sweet to me and our children. I am so lucky to be under the same roof with you and build a family with you for 10 years now.”
(Anh/Em muốn nói cảm ơn em/anh vì đã rất ngọt ngào với anh/em và con của chúng ta. Anh/Em thật sự may mắn khi được sống cùng một mái nhà với em/anh và xây tổ ấm với em/anh 10 năm qua.)

“On this day 10 years ago, I married the most beautiful person on earth. Today I am proud to say that I don’t have any regrets.”
(Vào ngày này 10 năm trước, anh/em đã cưới người đẹp nhất trên Trái Đất này. Ngày hôm nay anh/em tự hào khi nói rằng anh/em không có một chút hối hận nào.)

Lời Chúc Cho Bạn Bè

Tuỳ vào mối quan hệ của bạn với người nhận được lời chúc mà bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp nhé! Tham khảo thêm về Wedding Anniversary trong Anh ngữ ở dưới.

“You two have made me believe in real love. Happy wedding anniversary!”
(Hai bạn đã khiến tôi tin vào tình yêu đích thực. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!)

“Congratulations on your wedding anniversary! May you two live happily ever after!”
(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Chúc hai bạn sống hạnh phúc mãi mãi!)

“Your love for each other has inspired all of us. Happy anniversary!”
(Tình yêu của hai bạn dành cho nhau đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi. Chúc ngày kỷ niệm vui vẻ nhé!)

“Seeing you two together makes me so emotional. May happiness never leave your side!”
(Nhìn hai bạn bên nhau làm tôi rất cảm động. Chúc cho sự hạnh phúc sẽ luôn ở bên hai bạn!)

“Happy wedding anniversary to you two! You two are made for each other.”
(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tới hai bạn! Hai bạn sinh ra là dành cho nhau.)

“Because of you two, I believe in a happy marriage. Thank you for inspiring us!”
(Vì hai bạn mà tôi tin vào hôn nhân hạnh phúc. Cảm ơn hai bạn vì đã truyền cảm hứng cho chúng tôi!)

“Years of marriage shows how incredible you two are. Here’s to many more years to come!”
(Nhiều năm cưới nhau đã nói lên sự tuyệt vời của hai bạn. Chúc cho hai bạn sẽ có nhiều năm như vậy nữa!)

Chúc mừng cho bạn bè

Chúc Wedding Anniversary Cho Gia Đình Trong Anh Ngữ

Thành viên trong gia đình có lễ kỷ niệm ngày cưới thì sẽ chúc thế nào cho hay nhỉ? Cùng tham khảo qua một số lời ý nghĩa nhé.

“Today, I feel so happy to see my brother become an incredible husband and father. I hope you will get to celebrate more anniversaries with your lovely wife and don’t forget to enjoy the ride.”
(Hôm nay, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy em trai mình trở thành một người chồng và người cha vĩ đại. Anh hy vọng em sẽ được làm nhiều lễ kỷ niệm ngày cưới nữa bên người vợ đáng mến của em và đừng quên tận hưởng hành trình của mình nhé.)

“May your love grow stronger everyday. Happy anniversary to you, my sister!”
(Chúc cho tình yêu của hai anh chị sẽ phát triển lớn hơn mỗi ngày. Chúc mừng ngày kỷ niệm tới chị gái của em!)

“I always knew that someday you would find a man who loves you like that. You two are a perfect couple.”
(Em đã luôn biết rằng một ngày nào đó chị sẽ tìm được một người đàn ông yêu chị như vậy. Hai anh chị là một cặp đôi hoàn hảo.)

“I wish you two will always stick with each other through thick and thin. Happy anniversary to you!”
(Chú mong rằng hai cháu sẽ luôn gắn bó với nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm tới hai cháu!)

“Congratulations on your wedding anniversary and thank you for showing us that true love still exists!”
(Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn và cảm ơn vì đã cho chúng ta thấy rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại!)

“Happy wedding anniversary to the best parents I could ever ask for!”
(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tới hai bố mẹ tuyệt vời nhất mà con có thể có!)

“Happy 5 year anniversary to you. All I want is for you to be happy everyday.”
(Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới con nhé. Tất cả những gì mẹ muốn là cho con được hạnh phúc mỗi ngày.)

Một Số Ví Dụ Khác

“The 60th wedding anniversary is called diamond wedding anniversary.”

(Kỷ niệm 60 năm ngày cưới được gọi là lễ kỉ niệm ngày cưới kim cương.)

“Wishing you a happy wedding anniversary.”

(Mong bạn có một lễ kỷ niệm ngày cưới thật vui vẻ hạnh phúc.)

“Many a year on our wedding anniversary, we were at New Year.”

(Có nhiều năm, kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi trùng với năm mới.)

“Why celebrate wedding anniversaries and not birthday anniversaries?”

(Tại sao lại tổ chức kỷ niệm ngày cưới mà lại không không kỷ niệm ngày sinh nhật?)

“Tomorrow would have been our 20th wedding anniversary.”

(Ngày mai đáng nhẽ ra sẽ là ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chúng tôi.)

“It is their anniversary tomorrow.”

(Ngày mai là ngày kỷ niệm ngày cưới của họ.)

“This is a cute house where my parents used to spend their wedding anniversary.”

(Đây là căn nhà dễ thương nơi mad bố mẹ tôi thường kỷ niệm ngày cưới của họ tại đây.)

“20/12 is our wedding anniversary.”

(Ngày 20 tháng 12 là ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi.)

“Wedding anniversaries occur on the same day of year the wedding took place.”

(Ngày kỷ niệm được diễn ra vào cùng một ngày trong năm nơi mà đám cưới đã được tổ chức.)

“On a couple’s first wedding anniversary, the bride and groom have to kiss each other.”

(Vào ngày kỉ niệm lễ cưới đầu tiên, cô dâu và chú rể sẽ phải hôn nhau.)

Kết Luận

Trong bài này chúng tôi đã mang đến với bạn đọc tổng hợp các đoạn văn mẫu viết về Wedding Anniversary trong Anh ngữ. Được nhiều người biết đến vào sử dụng.

Học viên có thể biết thêm nhiều kiến thức mới bổ sung cho mình. Việc này cũng sẽ giúp bạn khắc phục và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Trâu dồi thêm từ vựng hay ngữ pháp. Để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn. Nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Bình luận gần đây

    Chuyên mục