fbpx
Đoạn Văn Mẫu Viết Về Giấc Mơ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Đoạn Văn Mẫu Viết Về Giấc Mơ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Đã bao giờ bạn gặp một giấc mơ thú vị hay một giấc mơ kỳ lạ chưa? Đã bao giờ bạn mơ một giấc mơ rất đẹp nhưng lại không thể nhớ chi tiết về giấc mơ đó. Những giấc mơ của chúng ta vẫn luôn có những bí ẩn mà con người chưa thể lý giải. Cùng Trung tâm ngoại ngữ Nha Trang tham khảo một số đoạn văn viết về giấc mơ bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

GIẤC MƠ BẰNG TIẾNG ANH

Mỗi người đều có những cách mơ khác nhau. Và những giấc mơ trong Tiếng Anh là gì cũng có nhiều người thắc mắc. Nó quan trọng hay không giống như một điều gì đó đã bị lãng quên rất lâu rồi hay mong muốn của bạn cũng có thể cũng sẽ thể hiện trong giấc mộng. Bạn muốn viết những đoạn về nó chia sẻ với mọi người. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Bố Cục Bài Viết Trong Anh Ngữ Về Giấc Mơ

Bài viết về giấc mơ bằng tiếng Anh của chúng mình thường chia làm 3 phần:

Phần 1: Phần mở đầu: Giới thiệu về giấc mơ trong tiếng Anh

Phần 2: Miêu tả giấc mơ của bạn:

Đoạn mơ của bạn diễn ra như thế nào.

Đó là một giấc mơ vui hay buồn hay đáng sợ.

Có mơ thấy thứ mình yêu thích hay ghétkhông.

Điều ghi khiến bạn ấn tượng về giấc mơ đó.

Bạn có mong ước mơ đó thành sự thật không?.

Phần 3: Phần kết bài:Nêu cảm nghĩ, tâm trạng của bạn sau khi trải qua đoạn mơ của mình.

Từ Vựng Học Tiếng Anh Thường Dùng

Dưới đây là một số từ vựng về chủ đề mơ để các bạn có thể làm bài viết về giấc mơ trong Anh ngữ tốt nhất.

STT Từ tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
1 Dream Giấc mơ
2 Nightmare Ác mộng
3 Sweet Dreams Giấc mơ đẹp
4 Startle Giật mình
5 Fear Sợ hãi
6 Find Tìm kiếm
7 Miss Nhớ
8 Vague Mơ hồ
9 Illusion Ảo tưởng
10 Worry Lo lắng
11 Happy Vui vẻ
12 Run Chạy
13 Laugh out loud Cười thật to
14 Scream Thét lên
15 Cry Khóc
16 Sad Buồn
17 be woken up Bị tỉnh giấc
18 be woke up Bị đánh thức

Đoạn Văn Mẫu Trong Anh Ngữ Kể Về Giấc Mơ Của Em

Mẫu:

There was a dream that I never forgot. In my dream I became Sun Wukong. I have a lot of magic. But sadly, one fine day I lost my magic. I can’t fly or do anything. In the dream I was very depressed. I cried and ran under the ground. My Can Dau Van is carrying my master and disciples. Suddenly love appeared. That magical cloud turned into an airplane in the sky. It landed at my middle school. Right when I ran here too. I fought with youkai extremely fiercely. Just when I thought I couldn’t continue, my magic returned. I defeated youkai to save my master. When I woke up, I had a strange dream.

Bản dịch:

Có một giấc mơ mà tôi không bao giờ quên. Trong giấc mơ tôi trở thành Tôn Ngộ Không. Tôi có rất nhiều phép thuật. Nhưng đáng buồn thay, vào một ngày đẹp trời tôi bị mất đi phép thuật của mình. Tôi không thể bay hay làm gì cả. Trong giấc mơ tôi đã rất suy sụp. Tôi khóc lóc và chạy phía dưới mặt đất. Cân Đẩu Vân của tôi đang chở sư phụ và các đệ đệ của tôi. Bỗng yêu quá xuất hiện. Đám mây thần kì kia biến thành một chiếc máy bay trên trông. Nó đáp xuống trường trung học cơ sở của tôi. ĐÚng lúc tôi cũng chạy đến đây. Tôi chiến đấu với yêu quái vô cùng ác liệt. Khi tôi tưởng mình không thể tiếp tục thì phép thuật của tôi đã trở lại. Tôi đã đánh bại yêu quái để cứu sư phụ của mình. Sau khi tỉnh lại tôi cảm thấy giấc mơ thật kỳ lạ.

Văn Mẫu Viết Về Cơn Ác Mộng

Dưới đây là bài viết ngắn cho bạn về giấc mơ trong Anh ngữ: Cơn ác mộng.

Mẫu:

I rarely watch horror movies because I will have nightmares. That day I accidentally came across a horror photo on facebook. I tried not to think about it but I had a nightmare that day. I vaguely remember, in a dream I met a bus, the driver was a mummy similar to the picture I saw. That car went in the opposite direction and hit everything that stood in its way. I was so scared, I tried to run as fast as I could. Suddenly it chased after me. I crossed the river and hid in a house. The nightmare was scary, but it was also an interesting experience of the dream I had.

Bản dịch:

Tôi rất ít khi xem phim kinh dị vì tôi sẽ bị gặp ác mộng. Hôm đó vô tình tôi gặp một bức ảnh kinh dị trên facebook. Tôi đã cố không nghĩ về nó nhưng tôi hôm đó tôi đã gặp ác mộng. Tôi nhớ mang máng, trong giấc mơ tôi gặp một chiếc xe buýt, người lái xe là một cái xác ướp giống với bức hình tôi đã gặp. Chiếc xe đó đi ngược chiều và đâm tất cả những gì cản đường nó. Tôi vô cùng sợ hãi, tôi cố gắng chạy thật nhanh. Bất ngờ nó đuổi theo tôi. Tôi đã vượt qua ờ sông và trốn vào một ngôi nhà. Cơn ác mộng thật đáng sợ nhưng nó cũng là một trải nghiệm thú vị về giấc mơ mà tôi gặp phải.

Bài Viết Ngắn Về Ác Mộng Của Bạn

I just remember I ran into a house. There are a few pencils in the house, I play with some and fall asleep without knowing it. The pitiful screams outside prevented me from opening the door. Suddenly I woke up. Turns out what I encountered was just a dream. This time, I looked down at my hand. I’m holding a pencil in that house. I was scared and ran everywhere. Until I hear the constant ringing of the alarm clock, my mind is hazy. I opened my eyes to look around, hit myself in the face to confirm that I had really returned to the present. This was the first time I experienced the feeling of a dream within a dream. I thought I was awake but it turned out to be another dream.

Dịch:

Tôi chỉ nhớ tôi đã chạy vào một ngôi nhà. Trong nhà có mấy cây bút chì, tôi nghịch mấy cái rồi lăn ra ngủ lúc nào không biết. Những tiếng kêu thảm thiết bên ngoài khiến tôi không dám mở cửa. Chợt tôi tỉnh giấc. Hóa ra những gì tôi gặp phải chỉ là một giấc mơ. Lúc này, tôi nhìn xuống tay mình. Tôi đang cầm chiếc bút chì trong căn nhà kia. Tôi sợ hãi và chạy khắp nơi. Cho đến khi tôi nghe thấy những tiếng chuông liên hồi của đồng hồ báo thức, đầu óc mơ hồ. Tôi mở mắt nhìn mọi thứ xung quanh, tự đánh vào mặt mình để xác nhận đã thực sự trở về hiện tại. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua cảm giác một giấc mơ trong một giấc mơ. Tôi tưởng mình đã tỉnh nhưng hóa ra vẫn đang là một giấc mơ khác.

Mẫu Văn Trong Anh Ngữ Viết Về Giấc Mơ Kỳ Lạ

Bài viết dưới đây là nói về giấc mơ trong Anh ngữ.

Next to my house there is a small canal. The two banks of the canal are still flower clusters and drooping trees. Small wooden bridges are crossed for ease of travel. The white wall of my house now has a bunch of climbing flowers there. The scene was far from reality, but in the dream I had no doubts and took it for granted. In my dream I met a friend. We played together in the rain. We told each other stories we encountered, but I never saw his face. Until I woke up, I still didn’t know who the person in my dream was. A dream that leaves me with unanswered questions.

Dịch:

Trong giấc mơ, hôm đó là một ngày trời mưa. Bên cạnh nhà tôi có một con kênh nhỏ. Hai bên bờ của con kênh vẫn là những khóm hoa và những chiếc cây rủ lá. Những chiếc cầu gỗ nhỏ bắc qua để tiện cho việc đi lại. Bức tường trắng nhà tôi lúc này lại xuất hiện giàn hoa leo ở đó. Khung cảnh khác xa với thực tế nhưng trong giấc mơ tôi không hề nghi ngờ mà coi đó là điều hiển nhiên. Trong giấc mơ tôi đã gặp một người bạn. Chúng tôi cùng nhau chơi dưới mưa. Chúng tôi kể cho nhau nghe những câu chuyện mà mình gặp phải nhưng tôi tuyệt nhiên không nhìn thấy mặt của cậu ấy. Cho đến khi tỉnh lại tôi vẫn không biết người trong giấc mơ mà tôi gặp là ai. Một giấc mơ để lại cho tôi những câu hỏi không có câu trả lời.

Kể Về Giấc Mơ Của Em

For each kind of dream, I had a different feeling and emotion towards it. If I have a good dream, I will be very happy and excited to welcome the new day. There are so many interesting dreams which teach me useful lessons. I will try to search those lessons on the Internet and learn it more carefully. On the other hand, I also face some bad dreams. As a result, the next morning, I feel very sleepy because I cannot get enough sleep. I usually get angry at other people and lose all the energy for studying or working. However, a bad dream can also be a motivation for myself. I will try to fix the problem the next day because I do not want to make my day worse.

Dịch:

Với mỗi loại giấc mơ, tôi lại có một cảm xúc khác về nó. Nếu tôi mơ một giấc mơ đẹp, tôi sẽ rất hạnh phúc và hào hứng chào đón ngày mới. Có rất nhiều giấc mơ thú vị đã dạy tôi nhiều bài học bổ ích. Tôi sẽ cố để tìm kiếm những bài học đó trên mạng và học nó cẩn thận hơn. Mặc khác, tôi vẫn đối mặt với một số giấc mơ tồi tệ. Kết quả là, sáng hôm sau tôi thấy rất buồn ngủ vì tôi đã không ngủ đủ giấc. Tôi thường gắt gỏng với người khác và mất hết năng lượng cho học hành và làm việc. Tuy nhiên, một giấc mơ tệ hại vẫn có thể là động lực cho tôi. Tôi sẽ cố gắng để giải quyết những vấn đề của ngày tiếp theo bởi tôi không muốn làm ngày của tôi thêm tồi tệ nữa.

Kết Luận

Trong bài này chúng tôi đã mang đến với bạn đọc tổng hợp các đoạn văn mẫu viết về giấc mơ bằng tiếng Anh. Được nhiều người biết đến vào sử dụng. Học viên có thể biết thêm nhiều kiến thức mới bổ sung cho mình.

Việc này cũng sẽ giúp bạn khắc phục và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Trâu dồi thêm từ vựng tiếng Anh hay ngữ pháp. Để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn. Thời gian sẽ không chờ đợi ai sao không bắt đầu ngay bây giờ, học ngay bây giờ. Nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Bình luận gần đây

    Chuyên mục