Chương Trình Luyện Thi IELTS

 1. Giáo trình Ready For IELTS

Ready for IELTS được xem là quyển sách hoàn hảo dành cho những bạn tự học IELTS đang ở band điểm 4.0 – 5.0, có mục tiêu nâng lên band 6.5. Vì sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Quyển sách gồm 14 Units, mỗi Unit về 1 topic thường gặp trong IELTS. Trong mỗi unit, bạn sẽ được học đầy đủ về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bao gồm các dạng bài thường gặp trong đề thi, cách làm bài và các mẹo xử lý câu hỏi. Xen giữa các Unit sẽ là một phần tổng hợp các kiến thức tổng quát, quan trọng về từng kỹ năng,

Ngoài ra, mỗi unit trong quyển này còn bao gồm một vài phần Language Focus phân tích những cấu trúc ngữ pháp, cùng với đó là chuyên mục từ vựng. Cuối cùng, sau mỗi unit sẽ có 2 trang Review được xem như hướng dẫn làm bài, bên cạnh chuyên mục Wordlist và Grammar Reference. Grammar Reference bao gồm những lý giải chi tiết về ngữ pháp của 14 unit trong khi đó Wordlist chứa tất cả những từ mới xuất hiện trong 14 bài.

Ngoài việc giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng trong 1 quyển sách, mỗi unit trong quyển Ready for IELTS có bao gồm phần Language Focus phân tích những cấu trúc ngữ pháp hay gặp trong bài thi, cùng với đó là phân mục từ vựng và cách xây dựng từ, giúp người học  chú trọng bổ sung thêm các collocation, phrasal verb, từ đồng nghĩa, từ đa nghĩa,… để làm giàu vốn từ vựng của bản thân, giúp tránh lặp từ hoặc cạn ý khi nói hoặc viết.

Tiếp tục, xuyên suốt tài liệu là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn vượt qua từng dạng bài tập với những đề mục sau:

 • What to expect in the exam: bao gồm những thông tin hữu ích về các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi.
 • How to go about it: đưa ra các quy tắc và hướng dẫn bạn cách vượt qua những dạng bài khó và các câu hỏi lạ.
 • Don’t forget!: đưa ra lời khuyên về những điểm quan trọng cần nhớ để trả lời từng dạng câu hỏi khác nhau.
 • Useful expressions: gợi ý các từ, cụm từ và câu để giúp các bạn hoàn thành bài viết.
 1. Giáo trình IELTS foundation

IELTS Foundation là một khóa học toàn diện cho học viên có dự định tham gia kì thi IELTS. Đối tượng là những học viên ở mức IELTS band 4-5.5. Sách gồm 12 units theo những chủ đề khác nhau. “Strategy boxes” và “Tip boxes” gợi ý cách tiếp cận đa dạng các loại vấn đề; “exam information boxes” cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu và mong đợi trong từng section của bài thi. Mục luyện tập Writing bao quát hỗ trợ cho bài writing với những bài mẫu cho từng vấn đề. Các mục tập trung vào ngôn ngữ sẽ xử lý vấn đề ngữ pháp và từ vựng cần có cho mức độ này; phần phát âm giúp học viên xây dựng sự tin tin trong bài thi nói và nghe và phần kỹ năng học tập cuối mỗi unit sẽ đưa ra lời khuyên cho việc tự học.

 1. Giáo trình IELTS introduction

IELTS Introduction là một khóa học hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho những học viên trình độ thấp dự định tham gia kỳ thi IELTS.  Sách gồm 12 unit đào tạo học sinh đạt trình độ IELTS 3-4 về các kỹ năng cần thiết. Mỗi đơn vị bài học bao gồm một loạt các bài tập, nhằm phát triển kỹ năng nghe, kỹ năng nói, kỹ năng đọc cũng như cung cấp các bài thực hành viết bao quát. Đây là tài liệu  cần thiết dành cho học viên ở trình độ sơ cấp muốn đạt được trong kỳ thi IELTS. Học sinh được hướng dẫn, tiếp cận từng bước các bài tập cần thiết trong kỳ thi IELTS.  Sách cũng có các đoạn đọc ngắn hơn và bài tập nghe với các dạng câu hỏi IELTS để học sinh làm quen với kỳ thi IELTS.

 

STT TÊN LỚP THỜI LƯỢNG GIÁO VIÊN CHỨNG CHỈ  GIÁO TRÌNH
1 Pre IELTS 1 52 giờ/ 9 tuần 42 giờ VN + 10 giờ NN IELTS

 3.0 – 4.0

 IELTS INTRODUCTION
2 Pre IELTS 2 52 giờ/ 9 tuần 42 giờ VN + 10 giờ NN
3 IELTS 1A 46 giờ/ 8 tuần 38 giờ VN + 8 giờ NN IELTS

 4.0 – 5.5

 IELTS FOUNDATION
4 IELTS 1B 46 giờ/ 8 tuần 38 giờ VN + 8 giờ NN
5 IELTS 2A 46 giờ/ 8 tuần 38 giờ VN + 8 giờ NN IELTS

 5.5 – 6.5

 READY FOR IELTS 
6 IELTS 2B 46 giờ/ 8 tuần 38 giờ VN + 8 giờ NN
Luyện thi        
1 Luyện thi giải đề IELTS 36 giờ / 6 tuần 24 giờ VN + 12giờ NN  6.5 – 7.0  
 • Giáo trình 3 bộ
 • Thời gian học 12 tuần/lớp
 • Học viên 15/lớp
 • Bài tập
 • Thi cuối khóa