fbpx
Chúc Tốt Nghiệp Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

Chúc Tốt Nghiệp Bằng Tiếng Anh Hay Ý Nghĩa

Vậy là sau một chặng đường dài cố gắng dùi mài kinh sử thì giây phút tốt nghiệp đã đến. Có lẽ đây là thời khắc xúc động và lưu luyến đối với tất cả chúng ta. Trong khoảnh khắc tuyệt vời này, đừng quên gửi tới nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hãy để Trung tâm ngoại ngữ Nha Trang điểm qua cho bạn một số lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh hay ý nghĩa nhé.

Chúc Tốt Nghiệp Bằng Tiếng Anh

Sau một chặng đường miệt mài kinh sử thì giây phút trọng đại cũng đã đến, đây có lẽ là giây phút xúc động nhất lưu luyến nhất đối với nhiều người. Bởi thời gian được ở cùng bạn bè và thầy cô có lẽ là khoảng thanh xuân đẹp nhất. Trong giây phút ấy đừng quên gửi đến nhau những lời hay và ý nghĩa hướng đến tương lai. Có thể dành cho công việc hay bất cứ điều tốt nào đó cho mọi người.

Chúc Tốt Nghiệp Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Cô gái của bạn vừa trải qua khoảng thời gian “đau đầu” với đống sổ sách. Bây giờ là thời điểm cô ấy đón nhận thành quả của mình. Với tư cách là một người bạn trai. Hãy thể hiện niềm vui, hạnh phúc, niềm tự hào của bạn tới cô ấy. Hãy gửi tới người ấy những lời chúc mừng lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa nhất nhé.

“Congratulations! Wishing success like graduation will always accompany your life. I am very proud of my girlfriend.”

(Xin chúc mừng! Chúc cho những thành công như khi ra trường sẽ luôn đồng hành cùng cuộc sống của bạn. Tôi rất tự hào về bạn – cô gái của tôi.)

“Congratulations to my newly graduated girlfriend. You are my pride.. I love you.”

(Chúc mừng bạn gái mới tốt nghiệp của tôi. Em là niềm tự hào của anh. Anh yêu em.)

“Congratulations my love for graduation. Now you have a brighter future, and I am so proud of you for that. Love you!.”

(Chúc mừng tình yêu của tôi đã tốt nghiệp. Bây giờ bạn có một tương lai tươi sáng hơn, và tôi rất tự hào về bạn vì điều đó. Yêu bạn!.)

“Congratulations! So happy this day has come in your life. I love you and proud of you.”

(Sự học tập chăm chỉ của bạn đã được đền đáp. Xin chúc mừng tình yêu của tôi. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!.)

“Congratulations dear my lover. A great future is waiting ahead for you and today is the proof of that.”

(Chúc mừng người yêu của tôi. Một tương lai tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước và ngày hôm nay là minh chứng cho điều đó.)

Lời Chúc Cho Bạn Bè Lúc Tốt Nghiệp

Suốt những tháng ngày học tập vất vả. Bạn bè là người luôn đồng hành cùng ta, giúp đỡ trong học tập. Trong buổi lễ tốt nghiệp trọng địa này. Hãy cảm nhận niềm vui, sự hạnh phúc cùng với bạn bè của mình. Và gửi tới họ lời chúc mừng ra trường bằng tiếng Anh tuyệt vời nhất.

“Congratulations on my friend’s graduation. I wish you a successful career ahead in the coming years!.”

(Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp. Tôi chúc bạn có một sự nghiệp thành công phía trước trong những năm tới!.)

“Bravo, my great friend! You have put in your best effort and got shining results! Wishing you always success in life!.”

(Hoan hô, người bạn tuyệt vời của tôi! Bạn đã nỗ lực hết mình và nhận được kết quả sáng giá! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!.)

“Congratulations! Congratulations on completing your studies. A bright future is welcoming my friend.”

(Xin chúc mừng! Chúc mừng bạn đã hoàn thành chương trình học. Một tương lai tươi sáng đang chào đón bạn đấy bạn của tôi.)

“Congratulations on my friend’s graduation! You studied so hard for all these years and proved your ability. So proud of you!.”

(Chúc mừng bạn tôi tốt nghiệp! Bạn đã học rất chăm chỉ trong ngần ấy năm và đã chứng tỏ được khả năng của mình. Rất tự hào về bạn!.)

“Congratulations on the graduation. Congratulations on our hard study. I Hope you have a bright future!.”

(Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp. Chúc mừng sự học tập chăm chỉ của chúng ta. Chúc bạn có một tương lai tươi sáng!.”Lời Chúc Tốt Nghiệp Cho Bạn Bè

Lời Chúc Gửi Tới Bạn Bè Khi Tốt Nghiệp Phần II

Những câu chúc ra trường gửi bạn bè bằng tiếng Anh. Những người có thể nói là đã đi cùng ta trên quản đường là cuộc đời sinh viên. Là niềm động lực để cố gắng tiếp tục trưởng thành, hoàn thiện và phát triển sau này.

“Don’t worry too much because your dreams will come true soon. Best wishes for your graduation!.”

(Đừng quá lo lắng vì ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Gửi tới bạn những lời khen hay nhất cho tốt nghiệp của bạn!.)

“It’s only the start of a new life. May you walk on the flowery paths only from now on! Congrats!.”

(Đó chỉ là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Cầu mong bạn chỉ bước đi trên những con đường đầy hoa từ bây giờ! Chúc mừng bạn!)

“You have a long way to go but you did the first part right. Congratulations to you on your brilliant achievement. May you be successful in life!.”

(Bạn còn một chặng đường dài để đi nhưng bạn đã hoàn thành phần đầu tiên. Xin chúc mừng bạn về thành tích xuất sắc của bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!.)

“You are one step closer to your dreams now. Hope you are always successful. I wish that you find all the things that you desire in life. Congratulations on your graduation!.”

(Tôi ước rằng bạn tìm thấy tất cả những điều mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp!.)

“You did very good. I hope that you get even more success in life. Congratulations!.”

(Bạn đã làm rất tốt. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống. Xin chúc mừng!.)

Lời Chúc Mừng Tân Cử Nhân

Tân cử nhân là những cô gái, chàng trai vừa mới tốt nghiệp. Họ vừa gặt gái thành tựu sau quãng thời gian học tập đầy vất vả. Hãy gửi tới họ những lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh như một sự cổ vũ, động viên và khích lệ họ nhé.

“I feel your efforts during the past years. I hope that you have much success in the way ahead. Congratulations to our new graduate!.”

(Tôi cảm nhận được sự cố gắng của bạn trong suốt những năm qua. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều thành công trong chặng đường phía trước. Chúc mừng tân cử nhân của chúng ta.)

“Dear new graduate, congratulations on this huge success! I cannot wait to see you shining brightly in the future. I believe you can do it.”

(Các tân cử nhân thân mến, chúc mừng thành công rực rỡ này! Tôi rất nóng lòng được thấy bạn tỏa sáng rực rỡ trong tương lai. Tôi tin rằng bạn có thể làm điều đó.)

“Congratulations to the new graduate! You did it. I know this is just the beginning. And I hope that you’ll always get success in your life.”

(Chúc mừng tân cử nhân! Bạn làm được rồi. Tôi biết đây chỉ là sự khởi đầu. Và tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn đạt được thành công trong cuộc sống của mình.)

“Cheers to your graduation, my lovely new graduate! To me, you are the best one in your field. I am proud of you!.”

(Chúc mừng lễ tốt nghiệp của bạn, tân cử nhân đáng yêu của tôi! Với tôi, bạn là người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn. Tôi tự hào về bạn!.)Lời Chúc Mừng Tân Cử Nhân

Những Lời Chúc Ra Trường Dùng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Bạn muốn gửi lời chúc thành công đến người thân, bạn bè của mình. Nhưng bạn lại là người không thích nói nhiều?. Vậy thì thì hãy tham khảo những lời chúc mừng ra trường ngắn gọn dưới đây:

“Congratulations!”

(Xin chúc mừng!)

“Congratulations on graduation!”

(Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp!)

“Cheers to your graduation!”

(Chúc mừng bạn tốt nghiệp!)

“What a proud day! I just couldn’t be happier for you!”

(Thật là một ngày đáng tự hào! Tôi không thể hạnh phúc hơn!)

“Congratulations and BRAVO!”

(Xin chúc mừng và hoan hô!)

“You did it! Congrats!”

(Bạn làm được rồi! Chúc mừng!)

“Happy Graduation Day”

(Chúc mừng ngày tốt nghiệp!)

“Congratulations on your well-deserved success”

(Xin chúc mừng thành công xứng đáng của bạn)

“You’re going to be a star! Congratulations!”

(Bạn sẽ trở thành một ngôi sao! Xin chúc mừng!)

“Congratulations! Best wishes for your future!”

(Xin chúc mừng! Gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất tới tương lai của bạn!)

Kết Luận

Trong bài trên chúng tôi đã gọi ý những câu nói hay mang nhiều ý nghĩa đến cho bạn, người yêu, người thân. Trong ngày lễ trọng đại trước khi bước hoàn toàn vào đời. Mong rằng sẽ giúp các bạn xem thêm nhiều thông tin hữu ích. Chính sách của trung tâm là vui học, hiểu, có thể áp dụng. Chúc học tập vui vẻ!

[wonderplugin_gridgallery id=1]

Bình luận gần đây

    Danh mục