khoa hoc tieng anh man non nha trang 1

Tiếng Anh Mầm Non

Thời gian:4 tuần/lớp Số lượng:10 - 15 hv/lớp Cấp độ:Nursery, Kitty và Mickey Kiểm tra: Bài học:22 buổi Giáo trình:4 bộ

Trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi, bé có khả năng cảm thụ ngôn ngữ nhanh nhất. Vì thế việc học phát âm tiếng anh chuẩn bản xứ ở giai đoạn này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho con.

Lớp tiếng anh mầm non tại Ngoại ngữ Việt Mỹ giúp bé

• Phát âm chuẩn bản xứ từng từ, từ âm cuối đến cách phân biệt các cặp âm dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn.
  • Liên tục rèn luyện phát âm và ứng dụng vào giao tiếp thực tế tại lớp học trong môi trường 100% Anh ngữ. Nhờ đó, con ghi nhớ cách phát âm hiệu quả.
429757853 870900275045523 2615052535972473809 n 1
Vui chơi giải trí khi học tiếng anh

Giúp con tự tin hơn khi học tiếng anh mầm non tại VAIC

Ba mẹ đang quan tâm đến điều gì dưới đây? Ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ giúp con giải tự tin hơn khi theo học tại trung tâm.

1. Bé nhút nhát và ngại tiếp xúc với người lạ?

Ở độ tuổi mầm non, khi đến một môi trường mới, con thường nhút nhát, e dè và không muốn tiếp xúc với người lạ. Thấu hiểu điều đó, KHOÁ HỌC tại trung tâm sẽ giúp con “THÁO GỠ” SỰ E NGẠI BẰNG:

• Sự ân cần, kiên nhẫn và thấu hiểu tâm lý trẻ em từ các thầy cô giúp tạo dựng “lòng tin” và sự yên tâm cho con.
  • Môi trường thoải mái và không gò bó tập cho con thói quen suy nghĩ và khuyến khích con giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp tăng phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  • Các hoạt động vui học qua trò chơi giúp con dễ dàng kết nối và tương tác cùng bạn bè để xua đi sự rụt rè của mình.

2. Con hiếu động và không chịu ngồi yên?

Từ độ tuổi lên 3, con bắt đầu hiếu động, háo hức thích khám phá mọi thứ xung quanh, chưa biết cách tự kiểm soát năng lượng của bản thân và khó tập trung. Chính vì vậy, các lớp học tại VAIC sẽ giúp con KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG bằng:

• Những trò chơi sinh động thu hút sự chú ý và tập trung, giúp con giải phóng năng lượng, khơi dậy thích thú và đam mê Anh ngữ trong con.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài luôn lắng nghe và tương tác nhẹ nhàng, giúp con kiểm soát cảm xúc; kích thích trí tò mò và khơi gợi sự chủ động học tập.
  • Nhờ đó con ngày càng có nền tảng Anh ngữ vững chắc.

3. Hứng thú theo dõi các video tiếng Anh?

3 – 6 tuổi là “giai đoạn vàng” để con tiếp thu một ngôn ngữ mới thật hiệu quả. Sự hứng thú và chăm chú của con chính là dấu hiệu cho thấy con có đam mê về ngôn ngữ. Lớp học tại Ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ giúp con KHAI MỞ TIỀM NĂNG và XÂY DỰNG NỀN TẢNG ANH NGỮ với:

• Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình giúp con chỉnh sửa từng phát âm, uốn nắn từng ngữ điệu, giúp con ngày càng nói tiếng Anh chuẩn bản xứ.
  • Phương pháp học qua chơi với các trò chơi tiếng Anh tương tác, bài hát vui nhộn hay hình ảnh sống động, giúp con rèn luyện phát âm, mở rộng vốn từ, tăng cường khả năng ghi nhớ và biết ứng dụng câu từ trong giao tiếp thực tế.

Tư vấn lộ trình học và ưu đãi
    Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin và lời nhắn, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!!
    *Vui lòng để ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm (trong vòng 24h)

Chương trình học tiếng Anh mầm non

Được chia làm 3 cấp độ Nursery, Kitty và Mickey. Trong đó:

1. Nursery (02 lớp): giúp các bé 4 tuổi làm quen với từ vựng qua hình vẽ, tô màu, làm quen với Giáo viên nước ngoài.
    2. Kitty (06 lớp): các bé từ 4 – 5 tuổi, với từ vựng nhiều hơn, làm quen và học tiếng anh qua trò chơi, bài hát và các câu tiếng anh ngắn. Tập làm quen với viết chữ cái và số.
    3. Mickey (03 lớp): dành cho các bé từ 5 – 6 tuổi chuẩn bị tiếng anh vào lớp 1, đã bắt đầu viết số và toàn bộ các chữ cái trong quá trình học.

Giáo trình mới được biên soạn tập trung vào khám phá thế giới thực, giúp học viên khám phá những gì diễn ra trong thế giới xung quanh nhằm hổ trợ, phát triển khả năng học tiếng Anh cho trẻ trong tất cả mọi lĩnh vực.Trẻ phát triển kỹ năng Anh ngữ đồng thời phát triển kỹ năng khoa học, toán học, xã hội, nghệ thuật và thể chất.

Áp dụng phương pháp giảng dạy tiếp cận dưới nhiều hình thức học khác nhau đảm bảo bé sẽ tự tin trong cuộc sống và các lĩnh vực phát triển then chốt.

Chương trình học được thiết kế khuyến khích trẻ học tập thông qua lối chơi có cấu trúc do giáo viên hướng dẫn, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Với learning kits cho phép giáo viên mô hình hóa sự tương tác giúp các em khám phá và phát triển ngôn ngữ theo cách riêng của mình, tạo cho bé sự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh.

NURSERY (Dành cho các bé từ 4 tuổi)

NURSERY 1 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    NURSERY 2 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN

KITTY (Dành cho các bé từ 4 – 5 tuổi)

KITTY 1 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    KITTY 2 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    KITTY 3 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    KITTY 4 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    KITTY 5 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    KITTY 6 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN

MICKEY (Dành cho các bé từ 5 – 6 tuổi)

MICKEY 1 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    MICKEY 2 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN
    MICKEY 3 44 giờ/ 11 tuần ½ VN + ½ NN

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ

🏫 Trụ sở: STH45.24 Thích Quảng Đức – KĐT Lê Hồng Phong II – Phước Hải – Nha Trang (chỉ đường).

🏫 Chi nhánh: 112 Lý Tự Trọng, Diên Khánh (chỉ đường).

🏫 Chi nhánh: 546 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang (chỉ đường).

☎️ Bộ phận Tư vấn – Hotline 083.999.4455 (nhấn phím 1)

📧 Email: daotao@vaic.edu.vn

Tư vấn lộ trình học và ưu đãi
      *Vui lòng để ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm (trong vòng 24h)